1. ĐỊA ĐIỂM TỔ CHỨC

Bến Tre là điểm đến nổi tiếng ở Miền Tây sông nước, là vùng đất chưa đựng nhiều yếu tố lịch sử, và còn là điểm đến du lịch văn hóa thu hút nhiều du khách trong và ngoài nước.

Bên cạnh đó, quãng đường đi từ Thành phố Hồ Chí Minh đến Bến Tre chỉ mấy 60-75 phút, rất thuận tiện cho việc di chuyển của du khách và vận động viên

2. CUNG ĐƯỜNG CHẠY VÔ CÙNG ẤN TƯỢNG

Khác xa với những cung đường chạy được tổ chức ở các Thành phố hiện đại và sầm uất, đến với Bến Tre marathon 2022, các vận động viên sẽ được trải nghiệm chạy trên những con đường hai bên hàng dừa xanh ngát, có khung cảnh sông nước hữu tình. Mọi ngóc ngách trên cung đường chạy đều thấm đượm vẻ đẹp của vùng đất này.

3. CƠ CẤU GIẢI THƯỞNG HẤP DẪN

Không chỉ có giải thưởng thông thường giành cho các vận động viên chạy về đích sớm nhất, giải Bến Tre marathon còn tạo ra khung giải thưởng cho các lứa tuổi và tầng lớp khác nhau để các vận động viên dù không chuyên nghiệp vẫn có nhiều cơ hội nhận giải.

Bên cạnh đó, ban tổ chức còn làm tăng tính cạnh tranh của cuộc thi với các giải thưởng ở các mốc trên chặng đường 42km.

4. CƠ HỘI TRẢI NGHIỆM NỀN VĂN HÓA, NGHỆ THUẬT VÀ ẨM THỰC ĐỘC ĐÁO

Miền Tây nổi tiếng là xứ sở của những món ăn dân dã và những loại hình văn hóa nghệ thuật ấn tượng nhất. Đến với Bến Tre marathon 2022, các vận động viên không chỉ được thỏa sức với đam mê mà còn được trải nghiệm những món đặc sản chỉ có ở xứ dừa, những giai điệu đờn ca tài tử khó mà kiếm được ở nơi nào khác.

5. CHƯƠNG TRÌNH CHĂM SÓC VẬN ĐỘNG VIÊN ĐẶC BIỆT

Bến Tre marathon 2022 cam kết đem đến cho các vận động viên những dịch vụ tốt nhất, từ cung cấp dịch vụ đưa đón nội tỉnh đến tư vấn về các địa điểm lưu trú và du lịch. Bên cạnh đó, giải đấu còn mở khung giờ vàng giảm sâu 50% giá vé. Đặc biệt hơn cả là buffet đặc sản
Bến Tre vô cùng hấp dẫn cho các vận động viên cự ly 42km và 21km