Sau bao thời gian trông mong của các vận động viên, cuối cùng linh vật của giải Bến Tre Marathon cũng chính thức xuất hiện rồi đây!

Trước đó, trên Facebook Fanpage chính thức của Bến Tre Marathon, topic bình chọn cho linh vật của giải chạy năm nay đã thu hút sự chú ý và thích thú của đông đảo các vận động viên. “Cuộc chiến” bình chọn được cho là rất ngang tài ngang sức, chia ra thành 2 team: TRÁI DỪA và CÂY DỪA. Vì cả hai đều là những hình ảnh thân thuộc của vùng đất Bến Tre, các vận động viên rất tò mò và thắc mắc không biết nhân vật nào sẽ được đăng quang trên bục “linh vật” năm nay.

Có thể là hình ảnh về ngoài trời và văn bản

Thu về hàng trăm lượt react và bàn tán sôi nổi trên mạng xã hội, cuối cùng người giành chiến thắng trong cuộc chiến này chính là TRÁI DỪA. Với thiết kế vô cùng dễ thương và đậm chất trẻ, chú dừa này hứa hẹn sẽ là người bạn đồng hành kề vai sát cánh cũng như truyền năng lượng cho các vận động viên trên đường đua sắp tới!

Còn bạn thì sao? Bạn thấy nàng thơ của Bến Tre Marathon 2022 như thế nào? Và nên đặt tên gì cho em ấy đây? Hãy cùng comment cho chúng mình cùng biết nhé!


OFFICIALLY: BEN TRE MARATHON 2022’s MASCOT

After many times waiting of the athletes, the mascot of the Ben Tre Marathon 2022 finally appears!

Previously, on the official Facebook Fanpage of Ben Tre Marathon, the topic of voting for the mascot of this year’s race attracted the attention and interest of a large number of athletes. The voting “war” is said to be very equal, divided into 2 teams: COCONUT and COCONUT TREE. Because both are familiar images of the land of Ben Tre, the athletes were very curious and wondered which character would be crowned on the “mascot” podium this year.

Gathering hundreds of reactions and lively discussions on social networks, the winner in this battle is COCONUT. With an extremely cute and young design, this coconut promises to be a companion as well as energy for athletes on the upcoming race!

How about you? How do you see the muse of Ben Tre Marathon 2022? And what should I name her? Let us know in the comments!