Ngày 20 tháng 4 năm 2022, buổi họp báo ra mắt giải Bến Tre Marathon 2022 đã diễn ra tại Thành phố Hồ Chí Minh với sự quan tâm từ đông đảo các phóng viên, nhà báo, vận động viên và cộng đồng yêu thích thể thao.

Giải Bến Tre Marathon 2022 là hoạt động thể thao văn hóa được tổ chức nhằm chào đón ngày hội truyền thống văn hóa tỉnh Bến Tre, đặc biệt là quảng bá lễ đón nhận Danh nhân văn hóa thế giới Nguyễn Đình Chiểu do UNESCO công nhận. Bên cạnh đó, giải đấu còn mang sứ mệnh quảng bá cho vùng đất và con người Bến Tre, xúc tiến các hoạt động du lịch nơi đây, đồng thời tạo sân chơi mới và độc đáo, tiếp tục đẩy mạnh cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại” giai đoạn 2021 – 2030.

Hình ảnh các nhà báo, các phóng viên và vận động viên tại họp báo

Văn nghệ chào mừng họp báo

Ông Nguyễn Văn Bàn – giám đốc Sở VH-TT&DL tỉnh Bến Tre – phát biểu tại cuộc họp báo

Ông Nguyễn Văn Bàn tuyên bố về lý do, ý nghĩa và sứ mệnh của giải đấu

Ông Nguyễn Quốc Dũng – Phó tổng giám đốc Công ty Cổ phần Văn hóa Tổng hợp Bến Thành – giới thiệu chi tiết về giải đấu

Giải Bến Tre Marathon 2022 thu hút các vận động viên không chỉ bởi cơ cấu giải thưởng hấp dẫn mà còn gây ấn tượng với những cung đường chạy vô cùng độc đáo nơi xứ dừa. Bộ race kit được thiết kế vô cùng đẹp mắt cũng là một nhân tố khiến các vận động viên rất háo hức được tham gia.

Ban tổ chức giải đáp các thắc mắc của báo chí và vận động viên

Có rất nhiều câu hỏi và gợi ý được đưa ra bởi các phóng viên, nhà báo và vận động viên trong buổi họp báo. Ban tổ chức luôn nhiệt tình tiếp nhận các ý kiến và đưa ra những phương án, kế hoạch phù hợp, thuận tiện nhất.

Nghi thức công bố website giải Bến Tre Marathon 2022

Mọi chi tiết về giải chạy sẽ được cập nhật thường xuyên tại website www.bentremarathon.com

Một số bức ảnh kỷ niệm từ họp báo