𝐒𝐭𝐚𝐫𝐛𝐚𝐥𝐦 là một thương hiệu 20 năm chăm sóc thể thao của Hà Lan được phát triển đặc biệt dành riêng cho những người yêu thích vận động.

𝐒𝐭𝐚𝐫𝐛𝐚𝐥𝐦 đi đầu trong việc sản xuất những thiết bị y tế và sản phẩm chức năng chất lượng cao dành cho sức khỏe và dần trở thành người bạn đồng hành của người yêu thể thao trong nhiều năm qua.

Sản phẩm 𝐒𝐭𝐚𝐫𝐛𝐚𝐥𝐦 bao gồm các dòng làm nóng và lạnh như gel, chai xịt, chai lăn, chai hít, túi làm lạnh, miếng dán nhiệt, dầu massage, cao xoa bóp, băng vải thể thao,…

Trong đó có hai dòng chính:

  • 𝐂𝐡𝐚𝐢 𝐱𝐢̣𝐭 𝐥𝐚̀𝐦 𝐥𝐚̣𝐧𝐡 𝐜𝐨̛ 𝐒𝐭𝐚𝐫𝐛𝐚𝐥𝐦 𝐂𝐨𝐥𝐝 𝐒𝐩𝐫𝐚𝐲 chuyên hỗ trợ giảm đau cơ bắp và chấn thương cơ, khớp trong và sau khi vận động, giúp giảm nhanh các triệu chứng đau nhức, chống viêm và thúc đẩy tuần hoàn máu.
  • 𝐂𝐡𝐚𝐢 𝐱𝐢̣𝐭 𝐧𝐨́𝐧𝐠 𝐒𝐭𝐚𝐫𝐛𝐚𝐥𝐦 𝐖𝐚𝐫𝐦 𝐒𝐩𝐫𝐚𝐲 được sử dụng trước khi vận động, chơi thể thao giúp làm ấm bắp thịt, giãn nở cơ và dây chằng, thích hợp phòng tránh chấn thương cho người có tiền sử bong gân, chuột rút, hạn chế đau nhức do lâu ngày không vận động.

Sản phẩm 𝐒𝐭𝐚𝐫𝐛𝐚𝐥𝐦 được chiết xuất từ các thành phần thảo mộc thiên nhiên với công thức độc đáo từ chuyên gia thể thao Hà Lan. Đặc biệt, công nghệ chân không “Bag On Valve” giúp bạn xịt dễ dàng ở mọi góc độ đồng thời sử dụng sản phẩm một cách hiệu quả, tiết kiệm.

Không chỉ dành cho những vận động viên chuyên nghiệp, Luyện tập thể thao đang dần trở thành điều thiết yếu trong cuộc sống, mang lại lối sống tích cực, năng động cho mọi người.

Tuy nhiên việc tập sai kỹ thuật, khởi động không kỹ, những va chạm, chấn thương có thể xảy ra bất kỳ khi nào và gây tổn hại cho cơ thể ngoài ý muốn. Vì vậy, luyện tập có kế hoạch là điều rất quan trọng giúp bạn tránh tổn thương và phục hồi nhanh hơn. Đó cũng chính là thông điệp mà 𝐒𝐭𝐚𝐫𝐛𝐚𝐥𝐦 mong muốn truyền tải tới khách hàng.